KP.arch
+84 949 583 555

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ THƯƠNG MẠI KIẾN PHÁT

Công ty TNHH thiết kế kiến trúc và thương mại Kiến Phát

MST: 2301089090

Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, tư vấn đầu tư, thi công xây dựng công trình…

Về chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế, thi công, nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa đã cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của nhiều người. Chúng tôi luôn tạo ra những tác phẩm hoàn hảo làm cho bạn phải ngạc nhiên và thích thú khi bước vào tổ ấm của mình. Luôn chào đón các bạn với những dịch vụ hoàn hảo.

Dịch vụ Cung cấp

Tư vấn

Bạn muốn triển khai xây dựng thi công các công trình của mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào?
Dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí tại Kiến Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án tối ưu nhất cho tổ ấm đang còn dang dở của mình. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng, tư vấn để loại bỏ những gì bạn vẫn còn đang băn khoăn, đang mông lung giữa nhiều phong cách thiết kế đẹp mà chưa chọn được phương pháp thiết kế tối ưu cuối cùng.

Thiết kế

Bạn muốn hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế cho công trình của mình nhưng không biết có phù hợp?
Kiến Phát luôn chú trọng phối kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó, nhằm tạo ra những công trình mang tính thực dụng cao mà vẫn có hồn. Triết lý sáng tạo này phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.

Thi công

Cần có một kế hoạch thi công cho công trình của bạn?
Để hoàn thành một dự án xây dựng, một kế hoạch hiệu quả là cần thiết. Không chỉ thiết kế kiến trúc mà thi công công trình hạ tầng phải bảo đảm thi công xây dựng đúng chương trình, ngân sách, an toàn xây dựng tại công trường, tác động đến người dân xung quanh, tác động do việc chậm trễ của công trình. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, hãy đến với Kiến Phát để tận hưởng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH